1INCH, ICX, YFI đã kết thúc điều chỉnh và hướng đến mức cao mới?

1Inch (1INCH) đã hoàn thành việc điều chỉnh vào ngày 23/04 và đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 06/05.

1INCH, ICX, YFI đã kết thúc điều chỉnh và hướng đến mức cao mới?

ICX đã hoàn thành quá trình điều chỉnh và đang trong quá trình phát triển. Cùng với đó, YFI đã vượt lên trên vùng kháng cự 52,000 USD và đang hướng tới một mức giá cao nhất mọi thời đại mới.

Mục lục bài viết

1INCH

1INCH đã tăng trưởng kể từ ngày 23/04, sau khi hoàn thành việc điều chỉnh. Sự gia tăng đã tăng tốc vào ngày 05/05 và token đạt mức cao nhất lịch sử mới tại 7,56 USD vào ngày hôm sau. Điều này gây ra sự đột phá từ một mô hình song song tăng dần.

Các chỉ báo kỹ thuật chưa cho thấy sự yếu đi. Điều này đặc biệt rõ ràng bởi sự xuất hiện của Bullish cross trong Stochastic Oscillator.

Mặc dù đồng tiền này đã đạt đến khu vực đảo chiều tiềm năng đầu tiên ở mức 7,60 USD, nhưng nhiều khả năng sẽ tăng lên tất cả các vùng kháng cự tiếp theo ở mức 9,96 USD.

ICX

ICX đã đi xuống kể từ ngày 31/03, khi đạt mức cao nhất tại 3,04 USD. Việc giảm tiếp tục cho đến ngày 23/04, khi token bật lên tại đường hỗ trợ của một mô hình song song tăng dần. ICX đã đi lên kể từ thời điểm đó.

Sự chuyển động giữa ngày 18/02 và ngày 23/04 có vẻ giống như một đợt điều chỉnh đã hoàn thành. Ngoài ra, việc được kết hợp với sự phân kỳ tăng tiềm ẩn trong RSI.

Các mục tiêu tiềm năng cho đỉnh của sóng đi lên được tìm thấy lần lượt tại 4,09 USD và 4,76 USD. Đây cũng là một vùng kháng cự ngang trong tầm tay của ICX.

YFI

YFI đã tăng kể từ ngày 25/04, khi đạt mức thấp tại 37.644 USD. Ngay sau đó, YFI đã giành lại được khu vực 52.000 USD và gần đạt đến mức cao nhất lịch sử mới.

Tương tự như đối với ICX, chuyển động trong tháng 2-tháng 4 có vẻ như là một đợt điều chỉnh đã hoàn thành. Ngoài ra, sóng C bị cắt ngắn, vì không thể tiếp cận đường hỗ trợ của kênh.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. MACD & RSI đang tăng, trong khi Stochastic Oscillator gần tạo ra một Bullish cross. Do đó, YFI được kỳ vọng sẽ tiếp tục đi lên.

Các mức kháng cự gần nhất tiếp theo được tìm thấy là 62.450 và 77.800 USD. Chúng được tìm thấy bằng cách sử dụng một mức thoái lui Fib bên ngoài của lần giảm gần đây nhất.

Theo dõi các kênh thông tin của Coinnews247.org !

   Telegram Channel: https://t.me/coinnews247org

    Fanpage: https://www.facebook.com/coinnews247/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/

 

 

Facebook Comments

Tags: , ,

Hashtag hàng đầuKhám phá các Hashtag hàng đầu

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây