Algorand (ALGO) kết hợp cùng e-Money hỗ trợ stablecoin Châu Âu

Tiếp nối làn sóng liên tục phát triển của Algorand (ALGO) trong thời gian gần đây, giao thức phát hành stablecoin e-Money sẽ kết nối với Algorand để hỗ trợ một loạt các stablecoin của Châu Âu, sẽ có sẵn đầy đủ trên hệ sinh thái của Algorand.

Người dùng Algorand sẽ có quyền truy cập vào các đồng tiền như đồng Euro (eEUR)Franc Thụy Sĩ (eCHF) và Krona Thụy Điển (eSEK). Các stablecoin được thiết kế để duy trì giá trị ổn định bằng cách được liên kết với tiền tệ fiat, đã trở nên phổ biến đáng kể, do nhu cầu tài sản ổn định về giá trong thị trường vốn tiền mã hóa đang phát triển nhanh chóng.

 

 

Sự tích hợp này sẽ cho phép thời gian tiếp thị nhanh hơn cho các ứng dụng được xây dựng trên hệ sinh thái Algorand cho người dùng trên khắp châu Âu. Ngoài việc có sẵn để mua trực tiếp từ e-Money, dịch vụ stablecoin mới này sẽ được niêm yết trên một số sàn giao dịch phi tập trung trong những ngày tới.

Với e-Money, các stablecoin của Châu Âu được thế chấp hoàn toàn và hỗ trợ bằng tiền gửi ngân hàng thực tế, cũng như trái phiếu chính phủ được giữ tại các ngân hàng trung ương. Đặc biệt, e-Money còn sử dụng một chốt động để theo dõi lãi suất cơ bản, có nghĩa là chủ sở hữu stablecoin được hưởng lợi từ lãi tích lũy trên tài sản của họ ngay cả khi chỉ để yên trong ví của mình.

Ngoài ra, các dịch vụ của e-Money hoạt động hoàn toàn tuân thủ luật AML/CTF và nền tảng hoàn toàn minh bạch, đang trải qua đợt kiểm tra hàng quý của Ernst & Young. Đây là một điểm cộng cho sự kết hợp đầy triển vọng dành cho Algorand, nhất là trong bối cảnh vấn đề pháp lý đang là “điểm nóng” của thị trường.

Trong cùng ngày 10 tháng 9, ALGO “đột phá” 268% sau khi được El Salvador chọn để hỗ trợ blockchain của quốc gia, nền tảng tiếp tục ra mắt quỹ 300 triệu USD hỗ trợ DeFi trên hệ sinh thái, quyết tâm vượt ATH.

ALGO đang giao dịch tại 2,14 USD vào thời điểm viết bài, chỉ giảm nhẹ so với tình hình chung của thị trường hiện tại do ảnh hưởng bởi xu hướng di chuyển của Bitcoin.

 

 

Có thể nói, Algorand đang trong giai đoạn bùng nổ sau một thời gian khá im hơi lặng tiếng vào đầu năm. Có lẽ đội ngũ muốn chuẩn bị những gì tốt nhất để bước vào giai đoạn nước rút. Cho đến hiện tại thành quả đã dần gặt hái tương đối trong tuần vừa qua.

Theo dõi các kênh thông tin của Coinnews247.org !

Telegram | Facebook | Youtube | Tradecoin

Facebook Comments

Tags: , , , , , , ,

Hashtag hàng đầuKhám phá các Hashtag hàng đầu

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây