Binance đốt mã thông báo BNB trị giá gần 400 triệu đô la

Binance đã hoàn thành đợt đốt Binance Coin (BNB) hàng quý thứ 16, phá hủy BNB trị giá gần 400 triệu đô la.

Vào ngày 18 tháng 7, Binance báo cáo rằng họ đã phá hủy 1.296.728 mã thông báo BNB có giá trị chỉ dưới 400 triệu đô la vào thời điểm đó.

Sàn giao dịch đã ghi nhận thêm 5.163 BNB đã bị phá hủy thông qua Chương trình Pioneer Burn – một  động lực  nhằm giúp đỡ những người dùng bị mất token thông qua các giao dịch nhầm lẫn trung thực với hợp đồng thông minh.

Binance bao gồm các khoản lỗ, trả lại các mã thông báo cho người dùng trong các trường hợp cụ thể. Các số token này sau đó sẽ được sàn giao dịch khấu trừ vào tổng số tiền ghi hàng quý.

 

 

Binance đã cam kết đốt 20% lợi nhuận của sàn giao dịch mỗi quý, với lần đốt mới nhất cho thấy sàn giao dịch có thể thu được 2 tỷ đô la trong quý 2 năm 2021.

Đợt đốt mới nhất lớn thứ hai trong lịch sử của Binance Coin tính theo giá trị fiat, với số BNB trị giá khổng lồ 600 triệu đô la đã bị phá hủy vào tháng 3.

Bất chấp quy mô của đợt đốt này, sự kiện này dường như có ít tác động đến thị trường Binance Coin, với giá BNB có xu hướng đi ngang vào cuối tuần.

Vào thời điểm viết bài, BNB đang giao dịch giảm ít hơn 1% trong ngày ở mức $ 301,66. Nó hiện giảm 56% so với mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 10 tháng 5 là 686 đô la, nhưng vẫn tăng ấn tượng 700% kể từ đầu năm.

Binance gần đây đã chiến đấu với các nhà quản lý trên nhiều mặt, với áp lực pháp lý đáng kể đến từ Vương quốc Anh, Đức và Hồng Kông.

Tại Vương quốc Anh, một số ngân hàng cao cấp cũng đã hạn chế khách hàng của họ giao dịch với sàn giao dịch khi cơ quan quản lý tài chính của đất nước siết chặt các nền tảng giao dịch tiền điện tử không được kiểm soát.

Vào ngày 16 tháng 7, Binance  bất ngờ tạm dừng việc bán các token chứng khoán của mình .

Theo dõi các kênh thông tin của Coinnews247.org !

Telegram | Facebook | Youtube | Tradercoin

Facebook Comments

Tags: , , , , , ,

Hashtag hàng đầuKhám phá các Hashtag hàng đầu

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây