Binance xóa các cặp giao dịch ký quỹ EUR, GBP và AUD

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance tiếp tục hạn chế hỗ trợ cho một số dịch vụ giao dịch của mình trong bối cảnh cuộc đàn áp quy định đang diễn ra.

“Tất cả số dư ký quỹ của bạn có thể được thanh lý trong trường hợp giá biến động mạnh,” Binance tuyên bố.

Binance đã chính thức thông báo hôm thứ Hai rằng sàn giao dịch sẽ hủy bỏ các cặp giao dịch ký quỹ đối với ba loại tiền tệ fiat, bao gồm Euro (EUR), đô la Úc (AUD) và đồng bảng Anh (GBP).

Theo thông báo, Binance sẽ tạm dừng các cặp giao dịch fiat được đề cập vào ngày 10 tháng 8 và sau đó chuyển sang thanh toán tự động và hủy tất cả các lệnh đang chờ xử lý có liên quan. Các cặp giao dịch ký quỹ riêng biệt sẽ hoàn toàn bị xóa khỏi sàn giao dịch trước ngày 12 tháng 8.

 

 

Hạn chế giao dịch mới nhất phù hợp với những nỗ lực tích cực của Binance để hạn chế rủi ro giao dịch cùng với quyết định gần đây của họ nhằm hạn chế đáng kể giao dịch đòn bẩy, giảm vị trí đòn bẩy tối đa từ 125x xuống 20x trên Binance Futures.

“Giao dịch ký quỹ mang lại rủi ro đáng kể và khả năng có cả lãi và lỗ đáng kể. Lợi nhuận trong quá khứ không phải là dấu hiệu cho thấy lợi nhuận trong tương lai. Tất cả số dư ký quỹ của bạn có thể được thanh lý trong trường hợp giá biến động mạnh” thông báo lưu ý.

Liên quan: Binance Futures giới hạn đòn bẩy lên 20 lần cho người dùng hiện tại

Tin tức được đưa ra trong bối cảnh Binance đang phải đối mặt với sự giám sát gia tăng từ các cơ quan quản lý và tổ chức tài chính toàn cầu gần đây. Sàn giao dịch đã nhận được nhiều cảnh báo từ các cơ quan chức năng ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ý và các quốc gia khác. Một số tổ chức tài chính của Anh như Barclays và ngân hàng NatWest cũng đã bắt đầu chặn các khoản thanh toán cho Binance từ cuối tháng 6.

Theo dõi các kênh thông tin của Coinnews247.org !

Telegram | Facebook | Youtube | Tradercoin

Facebook Comments

Tags: , , , , , , ,

Hashtag hàng đầuKhám phá các Hashtag hàng đầu

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây