Bitcoin đạt mức cao nhất sau khi Trung Quốc quảng cáo tiền điện tử

Dữ liệu cho thấy 22.000 địa chỉ mới được tạo ra chỉ trong một ngày khi một nhà phân tích cho rằng khối lượng thêm vào sẽ chuyển thành tăng giá.

Trung Quốc đứng sau một đợt tăng đột biến lớn với các địa chỉ Bitcoin mới khi các nhà chức trách khởi động “chiến dịch marketing có mục tiêu”.

Trong một loạt các tweet vào ngày 5 tháng 10, nhà phân tích thị trường Cole Garner đã nhấn mạnh mức tăng kỷ lục trong hai năm đối với các địa chỉ BTC mới vào tuần trước.

Sử dụng dữ liệu từ tài nguyên giám sát trên chuỗi Glassnode, Garner lưu ý rằng khoảng 22.000 địa chỉ Bitcoin mới đã xuất hiện chỉ trong một ngày.

“Các địa chỉ bitcoin mới hoàn toàn nằm ngoài bảng xếp hạng tuần trước,” anh ấy tóm tắt.

Garner đang nói dựa trên những hiểu biết gần đây khác từ nhà thống kê Willy Woo. Cuối tháng trước, Woo mô tả những gì anh ấy nói là “sự gia tăng đột biến trong hoạt động bởi những người mới tham gia vào BTC chưa được phản ánh trong giá”, cũng từ dữ liệu của Glassnode.

Garner tiếp tục, các địa chỉ mới là một chỉ báo khối lượng quan trọng và hành động giá sẽ theo sau: “khối lượng đi trước giá,” anh viết.

Biểu đồ tăng trưởng thực thể bitcoin hàng ngày | Nguồn: Glassnode

Truyền thông Trung Quốc ca ngợi hiệu suất tiền điện tử

Nguồn của các địa chỉ mới không thể được xác định một cách chắc chắn. Tuy nhiên, rất có thể là Trung Quốc, một chiến dịch truyền thông được báo cáo rộng rãi vào cuối tháng 9 đã gọi BTC là tài sản hoạt động tốt nhất năm 2020.

Truyền thông Trung Quốc khen ngợi Bitcoin

“Tuần trước, chính phủ Trung Quốc đã bắt đầu một chiến dịch marketing phối hợp để tập trung tâm lý của các nhà đầu tư bán lẻ Trung Quốc vào tiền điện tử. Vâng, điều này đang thực sự xảy ra, ” anh viết thêm trong một tweet.

Động thái này cũng thu hút sự chú ý của đối tác sáng lập Primitive Dovey Wan, người đã mô tả chiến dịch truyền thông nhà nước Trung Quốc là “gây tò mò”.

“Thật hiếm khi có một nỗ lực phối hợp như vậy,” cô nhận xét và đăng tải các hình ảnh phía dưới.

Trung Quốc từ trước đến nay được coi là một môi trường thù địch khi nói đến khả năng tương tác của người tiêu dùng với tiền điện tử. Lệnh cấm từ năm 2017 vẫn được áp dụng, với các giao dịch bị giới hạn và săm soi trong mua bán OTC hoặc chợ đen, mặc dù các hoạt động khai thác crypto vẫn phát triển mạnh mẽ.

Trong khi đó, các chỉ số on-chain tăng giá cho Bitcoin tiếp tục nhân lên, với Woo là người kêu gọi bứt phá với các tài sản truyền thống, đặc biệt là vàng, trong tương lai gần.

Xem thêm tin tức về Bitcoin

Theo dõi các kênh thông tin của Coinnews247.org !

Telegram Channel: https://t.me/coinnew247org

Telegram Group Chat: https://t.me/coinnews247org_Group

Fanpage: https://www.facebook.com/coinnews247/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/

Tags: , , , ,

Chia sẻ tin tức này

Bình luận của bạn