BNY Mellon tham gia State Street cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử mới

Các tổ chức tài chính truyền thống như State Street và BNY Mellon tiếp tục tham gia vào không gian tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng.

Bank of New York Mellon đang tham gia một sáng kiến ​​tiền điện tử mới bằng cách cung cấp hỗ trợ lưu ký cho một sàn giao dịch tiền điện tử mới được hỗ trợ bởi ngân hàng State Street của Mỹ.

Theo một báo cáo hôm thứ Tư của Financial Times, BNY Mellon đã tham gia một tập đoàn gồm sáu ngân hàng đứng sau sự ra mắt của Pure Digital có trụ sở tại London, một liên doanh nền tảng giao dịch tiền điện tử mới được lên kế hoạch thực hiện giao dịch Bitcoin (BTC) đầu tiên trong thời gian tới Tương lai.

Liên doanh tiền điện tử sắp tới đã trở thành tâm điểm chú ý của ngành vào tháng 4, với State Street công bố kế hoạch cung cấp cơ sở hạ tầng giao dịch của mình cho sàn giao dịch Pure Digital thông qua công ty con công nghệ ngoại hối Currenex. Nền tảng cấp tổ chức dự kiến ​​sẽ trở thành một thị trường không cần kê đơn hoàn toàn tự động cho tiền điện tử, có tính năng phân phối vật lý và lưu ký ngân hàng.

Theo báo cáo, BNY Mellon và State Street, cùng với các ngân hàng giấu tên khác đứng sau Pure Digital, sẽ tạo ra một địa điểm giao dịch tiền điện tử tiền mặt trong nỗ lực cạnh tranh với những người chơi lớn hơn trong ngành. “Chúng tôi đã nói chuyện với tất cả các ngân hàng cấp cao nhất nhưng chúng tôi nghĩ rằng các ngân hàng lưu ký là một số trong những ngân hàng đầu tiên nhận thấy nhu cầu, vì vậy họ hiện đã trở nên tiên tiến hơn”, Giám đốc điều hành Pure Digital Lauren Kiley cho biết.

Người đồng sáng lập Pure Digital, Campbell Adams, đã lưu ý rằng công ty dự kiến ​​triển khai giao dịch “trong vòng một tuần”, với giao dịch đầu tiên dự kiến ​​liên quan đến giao dịch Bitcoin. Giám đốc điều hành cũng nói rằng Pure Digital không lo lắng về việc hợp tác với các tổ chức ngân hàng, bày tỏ sự tin tưởng rằng sự đóng góp của ngân hàng là quan trọng đối với sự chấp nhận của ngành. “Thị trường tiền điện tử cần các ngân hàng, tôi không nghĩ rằng nó có thể mở rộng quy mô mà không có chúng,” ông nói.

Tin tức mới nhất đánh dấu một cột mốc quan trọng khác đối với việc các tổ chức tài chính ở Hoa Kỳ chấp nhận tiền điện tử, với cả BNY Mellon và State Street ngày càng tham gia nhiều hơn vào ngành. Sau khi công bố kế hoạch lưu ký tiền điện tử vào tháng 2, BNY Mellon tiếp tục chuyển sang tiền điện tử, tuần trước trở thành nhà cung cấp dịch vụ quỹ giao dịch trao đổi cho nhà quản lý tài sản tiền điện tử lớn Grayscale Investments.

State Street được biết đến với sự hợp tác tiền kỹ thuật số với sàn giao dịch Bitcoin Gemini của Winklevoss. Tháng trước, ngân hàng đã ra mắt một bộ phận tài chính kỹ thuật số chuyên dụng tập trung vào tiền điện tử, công nghệ blockchain và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương.

Theo dõi các kênh thông tin của Coinnews247.org !

Telegram | Facebook | Youtube | Tradercoin

Facebook Comments

Tags: , , , ,

Hashtag hàng đầuKhám phá các Hashtag hàng đầu

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây