Cách kiếm tiền từ DeFi

Sự ra mắt của công nghệ Tài chính phi tập trung đã mang lại nhiều thay đổi ở cấp độ kinh tế, thuyết phục mọi người tham gia vào cộng đồng tiền điện tử. DeFi không phải là trend ngắn hạn, mà đây là xu hướng của tương lai. Nếu 2017 lần lượt xuất hiện các trend lending, air drop. Thì năm 2021 kiếm tiền xu hướng mới sẽ là IDO SHO Retroactive yieid farming có nguồn gốc từ DeFi. Thứ đã được xây dựng từ năm 2020.

Có ba phương pháp chính bạn có thể sử dụng để tạo tài sản từ DeFi

Staking

Staking có nghĩa là khóa tài sản của bạn vào một giao thức đồng thuận PoS. Điều này sẽ mang lại cho bạn phần thưởng hàng ngày, miễn là bạn không sử dụng khoản tiền gửi của mình.

Với sự gia tăng liên tục về giá trị của tiền điện tử, nhiều người bắt đầu sử dụng phương pháp này, làm tăng nhu cầu. Do đó, các công ty tiền điện tử như VTrader đã thích nghi và có kế hoạch sớm cung cấp tính năng này cho người dùng của họ.

Yield Farming

Còn được gọi là khai thác thanh khoản, Farming là giải pháp hoàn hảo cho những người đam mê kinh doanh với kỹ năng đàm phán mạnh mẽ.

Quá trình bắt đầu từ việc cho vay tiền điện tử để đổi lấy lãi suất. Con nợ cho người khác mượn tiền, với ý định tương tự. Cuối cùng, bạn nhận được lãi suất kép.

Trade ở sàn DEX

Các sàn giao dịch phi tập trung, còn được gọi là DEX. Các cơ hội từ sàn DEX là vô tận, Hiện nay sau khi connect wallet ở các sàn Dex, nếu sàn được ưa chuộng và có thanh khoản thì các sàn sẽ có xu hướng tri ân đối với những người đã theo swap ở sàn ngay từ đầu. Từ việc Claim token của sàn cũng sẽ có thể kiếm ra một nguồn lợi nhuận khổng lồ chẳng hạn như Uni,1Inch hay Perp,… – đây được gọi là Retroactive.

DeFi có tốt hơn ngân hàng khi tính lãi không?

Bên cạnh việc cung cấp cho bạn tính năng bảo mật mạng mạnh mẽ hơn và quy trình nhanh hơn, DeFi còn nổi bật với lãi suất cao, khiến thị trường cho vay và ký gửi có lợi hơn rất nhiều.

Cho đến nay, mọi người thường sử dụng tiền gửi ngân hàng để đảm bảo rằng họ không tiêu tiền quá mức và không kiếm thêm tài sản. Và điều đó không có gì đáng ngạc nhiên vì tỷ lệ phần trăm hàng năm của họ là khoảng 2%.

Điều đó có nghĩa là chỉ lãi thêm 100 đô la cho tổng số 5,000 đô la được gửi vào cuối năm.

Tuy nhiên, DeFi tạo ra từ các loại dịch vụ ngân hàng đó một nguồn thu nhập bổ sung thực sự.

Ví dụ, hãy lấy Yield Farming, cung cấp cho người cho vay một tỷ lệ phần trăm hàng năm là 6-12% từ tổng số lượng stablecoin. Và việc đặt cược cũng có thể tăng đến 8% tiền lãi – có nghĩa là thêm 400 đô la.

Bất kể phương pháp nào bạn chọn để tăng thu nhập, chắc chắn rằng DeFi cung cấp nhiều khả năng. Và việc mọi thứ diễn ra một cách phi tập trung, không có bên thứ ba khiến mọi thứ trở nên tốt hơn.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy nhanh tay kiếm thêm tiền từ thị trường nào.

Các bạn có thể tham gia thảo luận về bài viết và các vấn đề liên quan tới trading qua Telegram  của Coinnews247 qua link sau.Hoặc các bạn có thể quay về mục tin tức và liên tục cập nhật các tin tức nóng trong ngày hôm nay nhé.

Theo dõi các kênh thông tin của Coinnews247.org !

   Telegram Channel: https://t.me/coinnew247org

   Telegram Group Chat: https://t.me/coinnews247org_Group

    Fanpage: https://www.facebook.com/coinnews247/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/

Facebook Comments

Tags: , ,

Hashtag hàng đầuKhám phá các Hashtag hàng đầu

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây