Cảnh báo về đợt giảm giá khác của Bitcoin

Nhiều nhà bình luận nói rằng Bitcoin có thể sẽ không ra khỏi rừng cho đến khi sự hình thành đáy cuối cùng hình thành và biến mất.

Bitcoin (BTC) tiếp tục tăng từ mức giá mở cửa năm 2021 vào thứ Tư, chạm mức 31.600 đô la trong điều mà một số người lo ngại chỉ là một biện pháp khắc phục tạm thời từ nhược điểm.

 

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD. Nguồn: TradingView

 

“Rút ngắn thời gian trả lại”

Dữ liệu từ TradingView  theo sau BTC / USD khi nó tăng 7% đáng kể trong thứ Tư.

Bulls đã bảo vệ thành công đồng tiền điện tử lớn nhất chống lại các khoản lỗ tiếp theo chỉ trên 29.000 đô la – mức giá mà thị trường bắt đầu trong năm.

Tuy nhiên, mối quan tâm đang tăng cao so với sức mạnh hiện tại là một “cuộc biểu tình cứu trợ” – không phải là sự trở lại thực sự sau khi giảm giá sàn.

Nhà phân tích và người dẫn chương trình podcast nổi tiếng Nebraskan Gooner đã tóm tắt cho những người theo dõi trên Twitter : “Vẫn còn là mùa ‘ngắn lại’ .

Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt cũng đồng tình, cho rằng Bitcoin sẽ cần một cú sốc nữa trước khi sự trở lại thực sự bắt đầu.

Sự biến động giao ngay mới nhất xảy ra khi các nguyên tắc cơ bản của mạng Bitcoin làm hài lòng những người tham gia thị trường – những điều này cho thấy sức mạnh ngày càng tăng trong tháng này.

Các  tỷ lệ băm được gần 100 exahashes mỗi giây (EH / s) tại thời điểm viết bài, edging gần gũi hơn với mọi thời đại mức cao của 168 EH / s từ trước khét tiếng rout khai thác mỏ Trung Quốc.

“Các nguyên tắc cơ bản của mạng Bitcoin chưa bao giờ tốt hơn”, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, tuyên bố hôm thứ Ba.

 

Biểu đồ tỷ lệ băm ước tính của Bitcoin. Nguồn: Blockchain.com

 

Trong khi đó, độ khó vẫn tiếp tục tăng ở lần điều chỉnh tiếp theo mặc dù giá đã giảm.

Dogecoin tỏa sáng trước ngày hội nghị của Musk

Trong các altcoin, một sự đảo ngược vận may đáng hoan nghênh vẫn đang diễn ra – nhiều trong số 50 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã đạt mức tăng hàng ngày gần 10%.

Một điểm nổi bật là Dogecoin (DOGE), mang lại lợi nhuận 14% trước cuộc thảo luận của người đề xuất Elon Musk tại hội nghị “The B Word” hôm thứ Tư. 

Những người chơi tiền điện tử rộng rãi hơn sẽ theo dõi các tín hiệu từ sự kiện, sự kiện này có sự tham gia của Musk trong cuộc thảo luận với Giám đốc điều hành Ark, Cathie Wood và Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter và công ty thanh toán Square.

 

Biểu đồ nến 1 giờ DOGE / USD. Nguồn: TradingView

 

Theo dõi các kênh thông tin của Coinnews247.org !

Telegram | Facebook | Youtube | Tradercoin

Facebook Comments

Tags: , , , , ,

Hashtag hàng đầuKhám phá các Hashtag hàng đầu

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây