ETH cần bứt phá mức này để đạt được mức cao nhất mọi thời đại

  • Ethereum đã chứng kiến ​​một số hành động giá hỗn hợp vào cuối năm, với tiền điện tử chủ yếu lấy tín hiệu từ Bitcoin
  • Điều này đã khiến nó phải vật lộn để đạt được bất kỳ động lực mạnh mẽ nào, khi giá của nó bị mắc kẹt trong khu vực giữa của vùng $ 1.200 trong suốt vài ngày qua
  • Áp lực bán ở mức $ 1.300 đã xúc tác cho sự từ chối mạnh mẽ trong quá khứ, xác nhận mức này là mức kháng cự
  • Xu hướng tiếp theo của nó chắc chắn sẽ phụ thuộc phần lớn vào Bitcoin và toàn bộ thị trường có thể đạt được bất kỳ động lực nào trong ngắn hạn hay không
  • Một nhà phân tích lưu ý rằng Ethereum có thể trên đỉnh của việc chứng kiến ​​một mức tăng lớn cao hơn khi nó có thể chuyển một mức quan trọng thành hỗ trợ

Ethereum và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hành động giá hỗn hợp trong suốt vài ngày và tuần qua.

Áp lực bán được thấy mỗi khi ETH chạm tới vùng $ 1.300 là khá dữ dội và có thể cho thấy rằng sự sụt giảm sắp xảy ra trong thời gian tới.

Tuy nhiên, một nhà phân tích vẫn cực kỳ lạc quan về tiền điện tử, lưu ý rằng có khả năng rất cao ETH sẽ thấy một thử nghiệm về mức cao nhất mọi thời đại nếu nó có thể lật $ 1.250 thành hỗ trợ.

Ethereum hợp nhất cùng với thị trường tiền điện tử

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1.200, đây là mức giá mà nó đã được giao dịch trong vài ngày qua.

Tiền điện tử đã cố gắng vượt qua mức $ 1.300 chỉ vài ngày trước, nhưng áp lực bán ở đây khá dữ dội và gây ra sự từ chối.

Xu hướng của nó trong trung hạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc liệu phe bò có thể tiếp tục hình thành một vùng hỗ trợ mạnh ở mức $ 1.170 hay không. Việc giữ trên mức này có thể dẫn đến đà tăng đáng kể.

Nhà phân tích tuyên bố ETH có thể tăng cao hơn nếu nó lật $ 1.250 làm hỗ trợ

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng anh đang theo dõi chặt chẽ việc Ethereum chuyển $ 1.250 thành hỗ trợ trước khi nó có thể thấy bất kỳ mức tăng đáng kể nào trong thời gian tới.

Ông lưu ý rằng sự bứt phá trên mức này có thể dẫn đến việc kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại và phe bò phải bảo vệ sự phá vỡ xuống dưới mức $ 1.170.

“Tôi đang theo dõi chặt chẽ hành động giá của ETH ở các khung thời gian thấp hơn. Tìm cách duy trì trên $ 1.170 và việc lật mức $ 1250 làm hỗ trợ sẽ giúp giá tiến tới mức cao nhất mọi thời đại.”

Nguồn: Twitter Catus

Ethereum hiện đang giao dịch ở một điểm quan trọng. Cách nó tiếp tục phản ứng với các mức quan trọng ngay trên và dưới mức giá hiện tại sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết về triển vọng trung hạn của nó.

Theo Newsbtc

 

Theo dõi các kênh thông tin của Coinnews247.org !

   Telegram Channel: https://t.me/coinnew247org

   Telegram Group Chat: https://t.me/coinnews247org_Group

    Fanpage: https://www.facebook.com/coinnews247/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/

Facebook Comments

Tags: , ,

Hashtag hàng đầuKhám phá các Hashtag hàng đầu

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây