Giá Coti đang giao dịch bên trong mô hình tăng giá, một bứt phá sắp xảy ra?

Giá COTI đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng trong dài hạn, nhưng đang giao dịch bên trong một mô hình tăng giá và đã cho thấy một số dấu hiệu đảo chiều tăng.

Một sự bứt phá lên trên mô hình hiện tại có thể cho thấy rằng giá đã đảo ngược xu hướng và bắt đầu di chuyển lên.

COTI giảm xuống dưới hỗ trợ dài hạn

Giá COTI đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,098 vào ngày 31 tháng 8. Sự sụt giảm diễn ra nhanh chóng, lên đến đỉnh điểm là sự cố từ đường hỗ trợ tăng dần dài hạn và vùng hỗ trợ $ 0,033 vào cuối tháng 9. Khu vực này hiện có khả năng đóng vai trò là vùng kháng cự.

Nếu giá tiếp tục giảm, vùng hỗ trợ gần nhất được tìm thấy ở $ 0,024.

coti-tang-gia

Biểu đồ COTI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trong khung thời gian hàng ngày, các chỉ báo kỹ thuật đang tăng nhưng chưa xác nhận sự đảo chiều.

Dấu hiệu tăng giá mạnh nhất được đưa ra bởi sự phân kỳ tăng đáng kể trong chỉ báo RSI. MACD cũng đang tăng nhưng vẫn chưa cắt vào vùng dương. Một bullish cross được tạo ra bởi chỉ báo stochastic RSI có thể sẽ xác nhận rằng giá đang hướng lên trên.

Các chỉ số này dự báo một kịch bản trong đó COTI sẽ tăng trở lại khi nó đạt đến khu vực $ 0,024 và bắt đầu một động thái tăng mới.

coti-tang-gia

Biểu đồ COTI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đột phá tiềm năng

Trader CryptoNTez đã phác thảo biểu đồ COTI cho thấy các dấu hiệu đảo chiều tăng giá tiềm năng cùng với sự đột phá có thể xảy ra từ mô hình cái nêm giảm dần.

coti-tang-gia

COTI đã được giao dịch bên trong mô hình cái nêm giảm dần kể từ ngày 5 tháng 9. Bên cạnh thực tế là mô hình cái nêm thường được coi là một mô hình tăng giá, có một sự phân kỳ tăng rất đáng kể đang phát triển trong chỉ báo RSI 6 giờ, khiến khả năng xảy ra một đột phá.

Nếu vậy, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở $ 0,042. Mức này nằm trên vùng hỗ trợ trước đó ở mức $ 0,033, dự kiến ​​sẽ được phục hồi nếu giá bứt phá lên trên mô hình cái nêm.

Đây sẽ là một sự phát triển rất tích cực vì sự bứt phá sẽ được coi là độ lệch bên dưới phạm vi thấp, thường được theo sau bởi một chuyển động rất lớn theo hướng khác.

coti-tang-gia

Biểu đồ COTI/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Sự sụt giảm kể từ mức cao nhất ngày 31 tháng 8 có vẻ như là sự khởi đầu của một xu hướng giảm giá. Mặc dù có sự chồng chéo giữa các sóng 1 và 4 (được hiển thị bằng màu xanh lam bên dưới), nhưng chuyển động trông giống như sự thúc đẩy, làm cho đây là một số lượng sóng hợp lệ.

Một sự đột phá lên trên mô hình cái nêm có thể đưa giá lên đến $ 0,062. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn liệu chuyển động hiện tại là một xung động giảm giá hay là một làn sóng A lớn trong một đợt điều chỉnh A-B-C.

Hình dạng của chuyển động sau lần đột phá và độ dài của đợt thoái lui sẽ hữu ích trong việc xác định điều này.

coti-tang-gia

Biểu đồ COTI/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Mặc dù giá đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng, nhưng COTI đang giao dịch bên trong một mô hình tăng giá trong đó giá dự kiến ​​sẽ có một sự bứt phá. Định hướng của xu hướng dài hạn vẫn chưa rõ ràng.

Xem thêm tin tức về Bitcoin

Theo dõi các kênh thông tin của Coinnews247.org !

Telegram Channel: https://t.me/coinnew247org

Telegram Group Chat: https://t.me/coinnews247org_Group

Fanpage: https://www.facebook.com/coinnews247/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/

Tags: , , , ,

Chia sẻ tin tức này

Bình luận của bạn