Giá WAVES tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, gần với mức vốn hóa thị trường 4 tỷ đô la

Việc áp dụng trong thế giới thực và hệ sinh thái DeFi đang phát triển giúp nâng giá WAVES lên mức cao mới mọi thời đại.

Việc áp dụng trong thế giới thực và khả năng phục vụ nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp là những phẩm chất quan trọng cần có đối với các dự án blockchain tìm kiếm khả năng tồn tại lâu dài trong bối cảnh ngày càng đông đúc và phát triển. 

Một dự án tiền điện tử từ năm 2016 đã chứng kiến ​​sự bứt phá về giá lên mức cao mới vào tháng 5 là Waves (WAVES), một giao thức blockchain nhiều mặt đã có sự tăng trưởng đáng kể vào năm 2021 nhờ những bước tiến gần đây trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), mã thông báo không thể sử dụng được (NFT ) và áp dụng trong thế giới thực .

Biểu đồ 4 giờ WAVES / USDT. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ Tradingview cho thấy sau khi chạm mức thấp 12,22 đô la vào ngày 25 tháng 4, giá Waves đã tăng hơn 205% lên mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 37,61 đô la, với khối lượng giao dịch 24 giờ kỷ lục 1,24 tỷ đô la dẫn đến mức 60 % tăng đột biến vào ngày 3 tháng 5.

Việc áp dụng trong thế giới thực châm ngòi cho cuộc biểu tình

Tia lửa dẫn đến cuộc biểu tình hai con số trong tuần qua trùng với thông báo rằng Waves Enterprise đã hợp tác với cơ quan vũ trụ Nga Roscosmos để thử nghiệm một công cụ sử dụng công nghệ blockchain trong việc ngăn chặn vi phạm sở hữu trí tuệ.

Momentum cho WAVES đã tiếp tục được xây dựng sau thông báo của Roscosmos một phần nhờ vào việc quảng bá liên tục chiến dịch Wave  EGG NFT , chiến dịch này thu hút các thành viên cộng đồng và cho phép họ thực hiện các nhiệm vụ để kiếm thẻ EGG và đúc NFT độc đáo.

DeFi trên Waves cũng đã có sự tăng trưởng đáng kể bằng chứng là giao thức stablecoin Neutrino của mạng lưới đã vượt qua tổng giá trị 1 tỷ đô la bị khóa vào ngày 29 tháng 4.

Giá WAVES tăng đột biến vào ngày 3 tháng 5 diễn ra trước dòng tweet ngày 2 tháng 5 từ nhà cung cấp dịch vụ tiên tri phi tập trung Chainlink thảo luận về nguồn cấp dữ liệu WAVES / USD có thể dễ dàng được tích hợp vào thị trường DeFi.

ƯU ĐÃI tình cảm dài hạn (màu xanh lam nhạt) so với lượng Tweet (màu xanh lam có chấm). Nguồn: The Tie

Với động lực vẫn đang được xây dựng do các cộng đồng DeFiNFT đang hoạt động cũng như các trường hợp sử dụng trong thế giới thực đang thu hút sự chú ý của các chính phủ và tập đoàn đang tìm cách tích hợp công nghệ sổ cái phân tán, giao thức WAVES là một dự án cần để mắt tới khi việc áp dụng blockchain tiếp tục mở rộng vào xã hội chính thống.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Coinnews247.org. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Theo dõi các kênh thông tin của Coinnews247.org !

Telegram Channel: https://t.me/coinnews247org

Fanpage: https://www.facebook.com/coinnews247/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/

 

Tags: , , , ,

Chia sẻ tin tức này

Bình luận của bạn