Grayscale đặt mục tiêu vào quỹ DeFi của tổ chức

Grayscale Investments được thiết lập để thả nổi một quỹ nhắm mục tiêu vào các tài sản blue-chip trong không gian tài chính phi tập trung.

Michael Sonnenshein, Giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản kỹ thuật số khổng lồ Grayscale, đã công bố một phương tiện đầu tư mới cho công ty nhắm mục tiêu vào các tài sản tài chính phi tập trung (DeFi).

Sonnenshein đã công bố Quỹ và Chỉ số DeFi theo kế hoạch của Grayscale trong một lần xuất hiện trên Squawk Box của CNBC. Chi tiết mục đích của sản phẩm mới, Giám đốc điều hành Grayscale cho biết quỹ sẽ cung cấp khả năng tiếp xúc với các tài sản DeFi, chẳng hạn như Uniswap (UNI) và Aave, cho các khách hàng tổ chức của mình.

Theo giám đốc Grayscale, quyết định thành lập quỹ DeFi, sản phẩm đầu tư tiền điện tử thứ 15 của công ty, là do mối quan tâm ngày càng tăng đối với các tài sản tiền điện tử phổ biến trong không gian tài chính phi tập trung.

Với sự quan tâm của các tổ chức đối với tiền điện tử đang có dấu hiệu đa dạng hóa so với chỉ Bitcoin (BTC), cả tài sản Ether (ETH) và DeFi được cho là bắt đầu xuất hiện trong cuộc trò chuyện. Vào tháng 4, thị trường tiền DeFi ngày càng trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư tổ chức.

Với việc nhiều thực thể được quản lý hơn tham gia vào không gian DeFi, việc thảo luận về các quy định đối với lĩnh vực thị trường tiền điện tử thích hợp được gia tăng. Một số bên liên quan trong ngành thậm chí còn nói rằng cần có sự rõ ràng hơn về quy định để không gian DeFi tương tác với các tài sản trong thế giới thực.

Bình luận về các khả năng đầu tư tổ chức khác cho tiền điện tử, Sonnenshein tuyên bố rằng sự chấp thuận của quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) ở Hoa Kỳ cuối cùng sẽ xảy ra. Trước đây, Giám đốc điều hành của Grayscale nhận xét rằng thị trường còn “một vài điểm trưởng thành” nếu không nhìn thấy một quỹ ETF được chấp thuận.

Thật vậy, Grayscale được cho là đang làm việc với BNY Mellon để chuyển đổi Bitcoin Trust thành Bitcoin ETF. Theo Sonnenshein, người quản lý tài sản tiền điện tử cam kết 100% biến sản phẩm GBTC hàng đầu của mình thành một ETF Bitcoin.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vẫn chưa phê duyệt bất kỳ ETF Bitcoin nào trong nước. Đầu tháng 7, SEC đã đẩy lùi quyết định của mình đối với ứng dụng ETF Bitcoin của Wisdom Tree.

Theo dõi các kênh thông tin của Coinnews247.org !

Telegram | Facebook | Youtube | Tradercoin

Facebook Comments

Tags: , , , , ,

Hashtag hàng đầuKhám phá các Hashtag hàng đầu

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây