Mạng Solana gặp sự cố, toàn Blockchain đứng hình gần 3 tiếng đồng hồ

Mạng lưới Solana (SOL) đã không tạo block mới trong hơn 2 giờ qua, ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của các dự án liên quan.

Theo các đơn vị tổng hợp dữ liệu của Solana là SolScan và Solana Beach, block gần nhất của Solana đã được tạo ra từ cách đây gần 3 tiếng đồng hồ.

Trang Twitter cập nhật trạng thái của Solana thông báo:

 

 

Nhiều dự án vận hành trên Solana như là ví Phantom cũng thông báo không thể hoạt động vì mất kết nối đến blockchain chính. Solana đang là dự án tiền mã hóa lớn thứ 7 thế giới, với tổng giá trị tài sản đang được lưu giữ trên blockchain này (TVL) đạt 11,47 tỷ USD.

CEO Solana Anatoly Yakovenko đã phải đăng Twitter kêu gọi các validator của mạng lưới phải nhanh chóng vào kênh Discord của dự án để thảo luận tình hình.

 

 

Đến thời điểm thực hiện bài viết, nguyên nhân của sự cố có vẻ như đã được xác định, đó là do một số validator đã dùng cạn tài nguyên phần cứng, do đó không thể tiếp tục xử lý giao dịch.

 

 

Giá SOL có vẻ như không bị ảnh hưởng bởi tin xấu trên, song vẫn đang ở trong xu hướng giảm kể từ khi lập đỉnh 216 USD vào hôm 09/09.

 

 

Mạng lưới Solana cũng đã một lần gặp vấn đề tương tự vào tháng 04/2021.

Theo dõi các kênh thông tin của Coinnews247.org !

Telegram | Facebook | Youtube | Tradecoin

Facebook Comments

Tags: , , , , ,

Hashtag hàng đầuKhám phá các Hashtag hàng đầu

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây