Phân tích SOL – SOL ra mắt nền tảng Solstater

SOL ra mắt nền tảng Solstater

Solstater được xem là nền tảng cần thiết hỗ trợ các dự án mới sẽ ra mắt về sau trên mạng lưới của Solana. Bạn sẽ cần phải nắm giữ số lượng SOL nhất định nếu muốn tham gia mua các dự án tương lai này.

Có 4 dạng Tiers cho các nhà đầu tư: SUPERNOVA, RED GIANT, PLANET, MOON.

So sánh một chút với các nền tảng tương đương sẽ có DAO Maker. DAO Maker các dạng Tranche dành cho nhà đầu tư SHO như hình bên dưới. Nhờ hiệu ứng tốt của các dự án SHO, giá của DAO từ khi lên sàn đã tiến thẳng lên mức đỉnh ATH là $8.35 tương đương với x 83.5 lần theo giá private và gấp hơn 7 lần so với giá lên sàn.

ậy tại sao không khi SOL có khả năng đạt mốc $50? Chúng ta cần nhớ rằng bản thân SOL đang hoàn thiện dần hệ sinh thái của họ và nền tảng Solstarter là một mảnh ghép quan trọng để thúc đẩy giá SOL.

Nhận định

Với nền tảng mới được ra mắt, đây có thể sẽ là một kế hoạch giúp tăng được số lượng nhà đầu tư nắm giữ đồng SOL, đồng nghĩa với việc áp lực bán sẽ giảm và nhu cầu mua sẽ tăng lên. Cung giảm, cầu tăng sẽ giúp cho SOL có một bước đệm tăng giá rất tốt. Tuy nhiên điều này vẫn cần phụ thuộc vào sức mạnh từ các dự án trên nền tảng này, nếu các dự án đủ thu hút và kích thích nhà đầu tư tham gia vào thì mới có kịch bản tăng giá SOL xảy ra.

Phân tích kỹ thuật SOL

Sau khi tin tức được đưa ra, SOL đã có đợt tăng trưởng ngoạn mục khi tăng từ vùng giá $12.50 lên mức giá ATH $21.00 (Gần 100%). Hiện tại SOL đã vừa phá điểm DOW $19.37 và đang quay lại kiểm tra điểm này. Vùng hỗ trợ $18.00 sẽ là vùng hợp lý đỡ giá cho SOL hiện tại giúp giá SOL ko bị điều chỉnh quá nhiều.

Tuy nhiên các bạn cần lưu ý vì RSI khung H4 đang xuất hiện phân kỳ 2 đỉnh sẽ khiến cho SOL điều chỉnh, kèm theo đó là KDJ khung H4 và H6 đang ủng hộ cho đà giảm giá SOL. Hiện tại cần chờ điều chỉnh về vùng hỗ trợ $18.00 và xem xét thị trường thông qua BTC và BTC.DOM mới quyết định vào lệnh.

  • Xu hướng chính khung H4: Tăng
  • Xu hướng chính khung D: Tăng
  • Vùng hỗ trợ:$16.30 | $17.70 / $13.69 / $11.57 / $9.77 / $7.50
  • Vùng kháng cự: $20.84
  • Điểm chốt lời kỳ vọng: $26
  • Dây EMA89 khung H4: $15.77

#SOL #Solstater #PTKT

Theo dõi các kênh thông tin của Coinnews247.org !

   Telegram Channel: https://t.me/coinnew247org

   Telegram Group Chat: https://t.me/coinnews247org_Group

    Fanpage: https://www.facebook.com/coinnews247/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/

 

Tags: , , , , ,

Chia sẻ tin tức này

Bình luận của bạn