Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit tạm ngừng dịch vụ ở Hàn Quốc

Bybit, một trong những sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu thế giới. Sẽ tạm dừng một số dịch vụ của mình đối với người dùng Hàn Quốc trước thời hạn cấp phép.

Sàn giao dịch đã chính thức thông báo  vào thứ Sáu rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ tiếng Hàn trên các nền tảng của mình. Cũng như cộng đồng chính thức của Hàn Quốc trên phương tiện truyền thông xã hội.

“Bybit không hỗ trợ bất kỳ thị trường đồng won nào của Hàn Quốc. Chẳng hạn như các cặp giao dịch, thanh toán hoặc giao dịch bằng đồng won. Tất cả các dịch vụ khác sẽ vẫn hoạt động.” Bybit lưu ý.

Bybit sẽ xóa các chức năng trước thời hạn 24 tháng 9. Để các doanh nghiệp tiền điện tử gửi yêu cầu cấp giấy phép hoạt động chính thức.

Các yêu cầu mới về Chống rửa tiền là bắt buộc đối với các sàn giao dịch trong nước và các sàn giao dịch nước ngoài. Hoạt động tại quốc gia cung cấp hỗ trợ tiếng Hàn hoặc các cặp giao dịch bằng đồng won.

Điều này đã khiến một số sàn giao dịch nước ngoài lớn ngừng cung cấp dịch vụ trong nước. Thay vì tuân theo các yêu cầu nghiêm ngặt mới. Về việc cung cấp tài khoản tên thật thông qua một ngân hàng địa phương. Tháng trước, Binance đã tạm dừng các cặp giao dịch won và xóa hỗ trợ tiếng Hàn khỏi trang web của mình.

Hôm nay, Bybit nói rằng họ “chấp nhận trách nhiệm của mình với tư cách là một sàn giao dịch. Và là công ty dẫn đầu trong ngành trong việc tích cực hợp tác với các quy định. Được thực hiện bởi các khu vực pháp lý khác nhau. Để thúc đẩy sự bao gồm tài chính và phát triển ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung.”

Theo Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc, các nền tảng tiền điện tử không yêu cầu giấy phép phải thông báo cho khách hàng của họ về ngày đóng cửa dự kiến ​​và các thủ tục để rút tiền “ít nhất bảy ngày trước khi đóng cửa”được báo cáo không muộn hơn thứ Sáu, ngày 17 tháng 9 Theo Reuters, hơn 60 sàn giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc phải thông báo cho khách hàng về việc tạm ngừng giao dịch một phần hoặc toàn bộ vào lúc nửa đêm thứ Sáu.

Theo dõi các kênh thông tin của Coinnews247.org !

Telegram | Facebook | Youtube | Tradecoin

Facebook Comments

Tags: , , , ,

Hashtag hàng đầuKhám phá các Hashtag hàng đầu

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây