Vụ cướp 35 tỷ Crypto – Ai cướp? Cướp ai? Ai mới là nạn nhân của ai?

Tiếp theo?

Điểm qua chi tiết vụ việc

Đến thời điểm hiện tại thì vụ cướp 35 tỷ liên quan đến tiền điện tử đã có thêm rất nhiều thông tin và tình tiết hay ho để chúng ta cùng theo dõi.

Thật ngạc nhiên, mọi thông tin đều đang xoay quang nhân vật ông N này là ai? mà có số tiền 35 tỷ để trong ví và toán cướp này là ai?

Chúng ta có thể thấy truyền thông đưa tin nhanh mạnh đến kinh ngạc về ông N. Một đại gia , một doanh nhân thực sự với số tài sản lên đến vài trăm tỷ VND ( 35 tỷ trong ví + 9,5 triệu USD mà người nhà định chuyển vào ví).

Ông N hóa ra là nhân vật đứng đầu 1 đường dây đa cấp nổi tiếng 1 thời là BITKINGDOM, với khẩu hiệu ” trao quyền cho cộng đồng , kết thúc nghèo “, kết quả là nhiều người đã chuyển từ nghèo sang… bần cùng với đường dây này.

Cuộc họp đội ngũ Bitkingdom

Cụ thể hơn là số người chấm dứt nghèo này có cả thành viên của nhóm cướp.

Ai cướp , cướp ai?

Theo được biết, có thành viên của nhóm cướp chính là đồng đội của N, trong team Bitkingdom ngày nào. Người nhà của nhóm cướp cho thông tin rằng team cướp đã mất hết 10 tỷ VND vào hệ thống của ông N.

Như vậy, theo vụ cướp này thì ông N là nạn nhân, toán cướp là đi ăn cướp, nhưng nếu xét theo dự án Bitkingdom, ông N lại đống vai trò … ăn cướp, và team cướp lại là nạn nhân.

Tóm lại 2 bên có chút gì đó gọi là cướp qua cướp lại .

Tới đây có lẽ chúng ta sẽ ồ lên ” À ” nhân quả đến rồi, hoặc ác giả ác báo , đại khái thế.

Liên đới

Nhân vật ông N, đang được link tới vụ Ifan thần thánh, vốn đang được coin là vụ lừa đảo coin MLM lớn nhất THẾ GIỚI cho đến thời điểm hiện tại, số tiền lên đến 15.000 tỷ.

Nếu xui thì ông N sẽ bị gán ghép luôn vào là Leader của Ifan, tức trùm lừa đảo. Mà nếu như vậy thì 35 tỷ VND + 9,5 triệu USD của ông N, coin như gặp khó khăn rồi đó.

Gần đây, bên an ninh công nghệ cao Việt Nam mình mới dính mấy cú khá nặng.

Hết vụ Phan Sào Nam đến vụ Nổ Hũ, số tiền cờ bạc online mấy ngàn, chục ngàn tỷ.

Đa cấp tài chính thì hoành hành, hết vụ Skymining đến Ifan, Bitconnect. Tiếng xấu nhất là vụ Ifan vì nó được cho là NHẤT TOÀN CẦU về lừa đảo coin MLM.

Trong mấy hôm nay, Wefinex đang bị truyền thông chú ý. Giờ đây có thêm vụ ông N. này nữa, chắc sẽ có vụ gì đó hay ho tiếp theo đây. Nói chung, ông N. có khả năng sẽ là kèo “cờ bí thí chốt” khá thú vị, giúp dư luận giải nhiệt với bong bóng “đa cấp” “tiền ảo” “tội phạm công nghệ cao”
Bài này chém gió thôi nhé. Anh em có ý kiến gì thì cứ ném dép chọi trừng vào đây.

Theo dõi kênh thông tin của Coinnews247.org tại :

Telegram Channel: https://t.me/coinnew247org

Telegram Group Chat: https://t.me/coinnews247org_Group

Fanpage: https://www.facebook.com/coinnews247/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/

 

Tags: , , ,

Chia sẻ tin tức này

2 bình luận

Bình luận đã được đóng lại.

Bình luận của bạn